photo via goal

ข่าวบอลอังกฤษ อาร์เซน่อล จ่อยืดสัญญา บูกาโย่ ซาก้า และ เบรนท์ฟอร์ด ปักป้ายขาย ดาบิด ราย่า

บรรดาแฟนบอลของทัพไอ้ปืนใหญ่ เตรียมตัวเฉลิมฉลองกันได้เลย เมื่อทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย่ ซาก้า ข่าวบอลอังกฤษ  อาร์เซน่อล พยายามเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย่ ซาก้า มาอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าทั้งสองฝ่ายใกล้จะบรรลุข้อตกลงร่วมกันได้แล้ว

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย่ ซาก้า ออกไปอีก 5 ปี ซึ่งการต่อสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้เขาได้รับค่าเหนื่อยมากขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว  ขณะที่ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เบรนท์ฟอร์ด พร้อมที่จะปล่อยตัว ดาบิด ราย่า ออกจากทีม หลังจบฤดูกาลนี้

ข่าวบอลอังกฤษ อาร์เซน่อล เตรียมต่อสัญญากับ บูกาโย่ ซาก้า

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังจะต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย่ ซาก้า แนวรุกริมเส้นดีกรีทีมชาติอังกฤษ หลังการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายเป็นไปอย่างราบรื่น ข่าวบอลอังกฤษ

photo via football london

บูกาโย่ ซาก้า กำลังจะหมดสัญญากับ อาร์เซน่อล ในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 แต่ฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ทำให้ มิเกล อาร์เตต้า เร่งรัดให้ต้นสังกัดทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะให้เร็วที่สุด และดูเหมือนว่าการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายจะมีความคืบหน้าไปมากแล้ว หลังปล่อยให้บรรดาแฟนบอลของทัพไอ้ปืนใหญ่ ลุ้นอยู่นานสองนาน ข่าวบอลอังกฤษ

รายงานจาก ฟุตบอล ลอนดอน ระบุว่า อาร์เซน่อล กำลังจะบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บูกาโย่ ซาก้า ออกไปอีก 5 ปี จนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2028 พร้อมรับค่าเหนื่อยสูงถึงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ ซึ่งถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เบรนท์ฟอร์ด ตั้งราคา ดาบิด ราย่า 40 ล้านปอนด์

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เบรนท์ฟอร์ด พร้อมที่จะปล่อยตัว ดาบิด ราย่า ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติสเปน ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ ข่าวบอลอังกฤษ

photo via kisma sport

ดาบิด ราย่า ถือเป็นหัวใจสำคัญในแผงเกมรับของ เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม ทำให้เขามีชื่อติด ทีมชาติสเปน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังได้รับความสนใจจากทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่างหาก และด้วยสัญญาฉบับปัจจุบันที่เหลือระยะเวลาถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ทำให้มีกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง ข่าวบอลอังกฤษ

รายงานจาก สกาย สปอร์ต ระบุว่า เบรนท์ฟอร์ด ไม่ปิดโอกาสที่จะปล่อยตัว ดาบิด ราย่า ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเป็นการป้องกันการผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติสเปน ไปแบบฟรีๆ หากปล่อยให้หมดสัญญา แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องได้รับข้อเสนอที่มูลค่าเท่ากับหรือมากกว่า 40 ล้านปอนด์เท่านั้น

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ข่าวบอลอังกฤษ

บูกาโย่ ซาก้า ทำไป 14 ประตู กับอีก 11 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 45 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ให้กับ อาร์เซน่อล ในฤดูกาลนี้

โธมัส แฟรงค์ กุนซือใหญ่ของ เบรนท์ฟอร์ด ต้องการเก็บตัว ดาบิด ราย่า เอาไว้กับทีมต่อไป แต่เป็นตัวนักเตะที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกไปเฝ้าเสาให้กับทีมที่ใหญ่กว่า

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://sytgn.com/premier-league2023

🔶ติดตาม SYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends