photo via yahoo sport uk

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซน่อล หวังต่อสัญญา มาร์ติน โอเดการ์ด ยาวถึงปี 2030 และ ลิเวอร์พูล จ้องคว้า เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช

บรรดาแฟนบอลของทัพไอ้ปืนใหญ่ เตรียมตัวลุ้นกันให้ดี เมื่อทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาระยะยาวกับ มาร์ติน โอเดการ์ด ข่าวฟุตบอลอังกฤษ  มาร์ติน โอเดการ์ด ถือเป็นหัวใจสำคัญในแผงเกมรุกของ อาร์เซน่อล อย่างแท้จริง ซึ่งสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาเหลือระยะเวลาถึงช่วงปี 2025

โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาระยะยาวกับ มาร์ติน โอเดการ์ด ออกไปจนถึงช่วงปี 2030 ซึ่งการเจรจาได้เริ่มต้นขึ้นเรียบร้อยแล้ว  ขณะที่ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล อาจจะเบนเข็มไปไล่ล่าตัว เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางตัวเก่งของ ลาซิโอ มาร่วมทีม

ข่าวฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาสัญญายาวกับ มาร์ติน โอเดการ์ด

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ มาร์ติน โอเดการ์ด ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นสัญญาระยะยาว ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2030 เลยทีเดียว ข่าวฟุตบอลอังกฤษ

photo via caught offside

มาร์ติน โอเดการ์ด ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาค้าแข้งกับ อาร์เซน่อล เป็นการถาวรเมื่อฤดูกาลก่อน ก่อนจะได้รับความไว้วางใจให้สวมปลอกแขนเป็นกัปตันทีมของทัพไอ้ปืนใหญ่ ซึ่งกองกลางจอมทัพดีกรีทีมชาตินอร์เวย์ ก็ไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนพาทัพไอ้ปืนใหญ่ นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน ณ เวลานี้ ข่าวฟุตบอลอังกฤษ 

รายงานจาก ฟุตบอล ลอนดอน ระบุว่า อาร์เซน่อล ต้องการต่อสัญญาระยะยาวกับทาง มาร์ติน โอเดการ์ด แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือระยะเวลาถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2025 ก็ตาม ซึ่งคาดว่าทัพไอ้ปืนใหญ่ ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 หลังทั้งสองฝ่ายเริ่มต้นการเจรจากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ลิเวอร์พูล แอบเหล่ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช เติมแดนกลาง

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังให้ความสนใจในตัวของ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางจอมทัพชาวสวิตเซอร์แลนด์ ของ ลาซิโอ และอาจเบนเข็มมาคว้าตัวไปร่วมทีมเพื่อเสริมแดนกลางในฤดูกาลหน้า ข่าวฟุตบอลอังกฤษ 

photo via fifa

ลิเวอร์พูล วางตัว จู๊ด เบลลิ่งแฮม เป็นเป้าหมายหลักในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2023 แต่ดูเหมือนโอกาสที่จะได้ตัวนั้นน้อยมาก เพราะผลงานในช่วงหลัง และสถานะทางการเงินไม่ค่อยสู้ดีนัก หากเปรียบเทียบกับ เรอัล มาดริด ที่เป็นคู่แข่งสำคัญ ดังนั้นทัพหงส์แดง จึงเริ่มมองหาเป้าหมายอื่นๆ เอาไว้บ้าง ก่อนจะปิ๊งเข้ากับ เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ข่าวฟุตบอลอังกฤษ 

รายงานจาก สกาย สปอร์ต ระบุว่า ลิเวอร์พูล อาจจะเบนเข็มไปคว้าตัว เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช มาร่วมทีมแทน ถ้าหากชวด จู๊ด เบลลิ่งแฮม ซึ่งสัญญาฉบับปัจจุบันของกองกลางจอมทัพชาวสวิตเซอร์แลนด์ กับทาง ลาซิโอ เหลือระยะเวลาอีกไม่ถึง 18 เดือนแล้ว ทำให้ค่าตัวของเขาไม่น่าจะสูงเกิน 44 ล้านปอนด์ นับเป็นตัวเลขที่ทัพหงส์แดง พอจะจ่ายไหว

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ข่าวฟุตบอลอังกฤษ

อาร์เซน่อล ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ กาเบรียล มากัลเญส และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ไปแล้ว ซึ่งขณะนี้ พวกเขากำลังพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ กรานิท ชาก้า , วิลเลียม ซาลิบา รวมถึง มาร์ติน โอเดการ์ด ด้วย

เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง ลาซิโอ ยิงไป 64 ประตู จากการลงสนาม 330 เกมรวมทุกทุกรายการ ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ค้าแข้งให้กับ ลาซิโอ

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://th.sytesports.com/latest-sweepstakes/

🔶ติดตามSYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends