photo via goal

ข่าวบอลอังกฤษ ดิโอโก้ โชต้า สามารถปลดล็อกประตูที่รอคอยได้แล้ว และ เจอร์เก้น คล็อปป์ ดีใจที่ หลุยส์ ดิอาซ กลับมาลงสนาม

บรรดาแฟนบอลของทัพหงส์แดง น่าจะมีความสุขตามไปด้วย หลัง ดิโอโก้ โชต้า ได้ออกมายอมรับว่า เขารู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก ที่สามารถปลดล็อกประตูอันยาวนานให้กับ ลิเวอร์พูล ได้สักที ข่าวบอลอังกฤษ  ดิโอโก้ โชต้า เหมาคนเดียว 2 ประตู ช่วยให้ ลิเวอร์พูล เอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด แบบถล่มทลาย หลังก่อนหน้าห่างหายจากการมีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปนานแสนนาน

โดยทางด้านของ ดิโอโก้ โชต้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาต้องการมีส่วนร่วมกับทีมอยู่เสมอ และหวังว่าการปลดล็อกประตูดังกล่าว จะช่วยให้เขามั่นใจมากยิ่งขึ้น และยิงประตูได้มากกว่าเดิม  ขณะที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ของ ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า เขาดีใจมากที่เห็น หลุยส์ ดิอาซ กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังหายหน้าหายตาไปนานเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ข่าวบอลอังกฤษ ดิโอโก้ โชต้า ยิ้มแฉ่ง ปลดล็อกประตูให้ ลิเวอร์พูล ในรอบปี

ดิโอโก้ โชต้า กองหน้าดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า เขามีความสุขมาก ที่สามารถยิงประตูแรกในฤดูกาล 2022-2023 ได้แล้ว หลังห่างหายจากการมีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปนานร่วมปีเลยทีเดียว ข่าวบอลอังกฤษ 

photo via this is anfield

ลิเวอร์พูล เพิ่งจะบุกไปเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด แบบถล่มทลาย ด้วยสกอร์ 6-1 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งเกมดังกล่าว ถือเป็นเกมที่ ดิโอโก้ โชต้า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังทำ 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ ซึ่งเรื่องที่น่าเหลือเชื่อก็คือ ทั้ง 2 ประตูที่เขาทำได้ ถือเป็นการกลับมาทำประตูอีกครั้ง ในรอบเกือบ 1 ปีเลยทีเดียว ทำให้เจ้าตัวโล่งใจเป็นอย่างมาก ข่าวบอลอังกฤษ 

โดยทางด้านของ ดิโอโก้ โชต้า พูดถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า “นี่เป็นฤดูกาลที่ยากลำบากทั้งสำหรับตัวผม และ ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม พวกเราทุกฝ่ายกำลังพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด และผมก็ดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถยิงประตูแรกในฤดูกาลนี้ได้แล้ว ผมต้องการมีส่วนร่วมกับทีมเสมอ และหวังว่าจะทำผลงานได้ดีกว่านี้อีก”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ เจอร์เก้น คล็อปป์ ดีใจ หลุยส์ ดิอาซ กลับมาลงสนามแล้ว

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมายอมรับว่า เขารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่เห็น หลุยส์ ดิอาซ กลับมาลงสนามให้กับทีมอีกครั้ง หลังหายไปนานเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ข่าวบอลอังกฤษ 

photo via liverpool offside

หลุยส์ ดิอาซ ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงในช่วงเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา แถมยังได้รับบาดเจ็บซ้ำซ้อนบริเวณจุดเดิมระหว่างการเรียกความฟิต นั่นทำให้เขาห่างหายจากการลงสนามช่วย ลิเวอร์พูล ไปยาวนานกว่า 6 เดือน ก่อนจะกลับมาลงเล่นในฐานะตัวสำรองเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกมที่ทัพหงส์แดง ไล่ยำใหญ่ ลีดส์ ยูไนเต็ด แบบขาดลอย ด้วยสกอร์ 6-1

โดยทางด้านของ เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า “ผมดีใจมากที่เห็น หลุยส์ ดิอาซ กลับมาลงสนามอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เขายังขาดความเข้าใจในบางจังหวะ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับนักเตะที่ห่างหายจากการลงเล่นไปนาน ดังนั้นผมจะพยายามช่วยเขาให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เขากลับมาเป็นคนเดิมก่อนจะมีอาการบาดเจ็บ”

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ข่าวบอลอังกฤษ

ดิโอโก้ โชต้า ทำไปได้ 2 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 14 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2022-2023

หลุยส์ ดิอาซ ทำไปได้ 3 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 9 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2022-2023

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://sytgn.com/premier-league2023

🔶ติดตาม SYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends