photo via SB

มีรายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมงParis Saint-Germain พร้อมที่จะขาย คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้Kylian Mbappe ถ้าหากพวกเขาได้ค่าตัวที่ยากจะปฏิเสธได้ ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าทีมในลีกเอิงต้องการค่าตัวที่มากกว่า 180 ล้านยูโรจากที่พวกเขาเคยจ่ายเพื่อเซ็นสัญญากับกองหน้ารายนี้มาจากโมนาโก

📌แอดไลน์เพื่อรับข้อมูลข่าวกีฬาใหม่ล่าสุด👉https://sytgn.com/LINESYT

ตามรายงานของ Le10Sport ระบุว่าคีเลี่ยน เอ็มปัปเป้ อาจตัดสินใจอำลาทีมเปแอสเชในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม เปแอสเชยืนยันว่าจะขายเขาหากได้ราคาเท่ากับหรือมากกว่า 200 ล้านยูโรเท่านั้น โดยที่ก่อนหน้านี้เรอัลมาดริดเคยยื่นข้อเสนอ 2 ครั้งเพื่อเซ็นสัญญากับเขาในปี 2021 ซึ่งมีรายงานว่ามาดริดยื่นข้อเสนอมูลค่า 160 ล้านยูโรให้ไปพิจารณาในครั้งแรก และเพิ่มเป็น 180 ล้านยูโรในครั้งที่สอง แต่ปรากฏว่าเปแอสเชได้ปฏิเสธทั้งสองข้อเสนอเนื่องจากพวกเขาต้องการเก็บเอ็มปัปเป้ไว้กับทีมต่อไป

photo via FS

และล่าสุดเรอัลมาดริดก็มั่นใจที่จะเซ็นสัญญากองหน้ารายนี้แบบฟรีๆ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่นักเตะชาวฝรั่งเศสก็ได้กลับลำหันไปเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ซึ่งทำให้ฟลอเรนติโน่ เปเรซ โกรธจัดและกล่าวว่า “ความฝันของเขาคือการเล่นที่มาดริด เราต้องการทำมันให้เกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วแต่พวกเขาก็ไม่ปล่อยเขา เขาเอาแต่พูดว่าเขาอยากเล่นที่มาดริด และ 15 วันก่อนที่เขาจะเปลี่ยนแปลงความคิดนั้นเราไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเขา แต่การตัดสินใจของเขาดูเหมือนไม่ได้มาจากเอ็มปัปเป้ ผมรู้สึกว่าเขาก็เป็นอีกคนที่ต้องการทำตามความฝัน”

photo via FS

คีเลี่ยน เอ็มปัปเป้ ยังคงฝันถึงการย้ายไปเรอัลมาดริด

คีเลี่ยน เอ็มปัปเป้ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเปแอสเชแต่ยังคงไม่ปฏิเสธโอกาสในการย้ายไปยังเรอัลมาดริดในอนาคต กองหน้ารายนี้ยอมรับว่าเขายังไม่ปิดโอกาสในการย้ายไปซานติอาโก้ เบร์นาเบว เขาบอกกับบีบีซีว่า “ไม่จบ ไม่จบ แต่เรื่องเดียวคือตอนนี้ผมเซ็นสัญญาเพิ่มอีก 3 ปี คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ตอนนี้ผมเลิกคิดเรื่องอนาคต ผมอยากโฟกัสกับปัจจุบันและปัจจุบันผมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับปารีส แซงต์-แชร์กแมงอีก 3 ปี” นอกจากนี้เอ็มปัปเป้ก็ได้ยืนยันว่าเขาได้พูดคุยกับฟลอเรนติโน่ เปเรซ หลังจากตัดสินใจอยู่ที่เปแอสเชต่อ “ผมได้คุยกับประธานสโมสรเรอัลมาดริดเพราะผมเคารพเขาและสโมสรเรอัลมาดริดมาก ผมคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพูดเป็นการส่วนตัวว่าผมจะยังไม่ไป การจะเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมได้คุณต้องเลือกที่จะพูดตามตรงและทุกอย่างก็อยู่ในทิศทางที่ดีเพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเสมอ”

💪 อัพเดททุกการเคลื่อนไหว ฟุตบอล ทั้งหมดที่ SYT Thailand

💪 อัพเดททุกการเคลื่อนไหว กีฬา ทั้งหมดที่ SYT Thailand

👉 ติดตามแฟนเพจ Facebook ของเรา Support Your Team – Thailand