photo via Sportskeede/GOAL

ราฟินญา ผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และเชลซี ได้โต้ข้อกล่าวหาว่าได้รับไฟเขียวให้ย้ายออกจาก บาร์เซโลน่าในช่วงซัมเมอร์

เกิดอะไรขึ้น? มีรายงานว่า บาร์เซโลน่า กำลังวางแผนที่จะปรับปรุงผู้เล่นตัวจริงในแนวรุก ซึ่งรวมถึงการขายราฟินญา, เฟร์ราน ตอร์เรส และอันซู ฟาติ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังจะมาถึง สโมสรในสเปนตั้งเป้าหมายที่จะสร้างรายได้ 150 ล้านยูโรจากการขายนักเตะ ในขณะเดียวกันก็ลดค่าเหนื่อยเพื่อให้สอดคล้องกับกฎข้อบังคับของลาลีกา การกระทำเหล่านี้กำลังเกิดขึ้นท่ามกลางการคาดเดาถึงความเป็นไปได้ที่ลิโอเนล เมสซี่ ตำนานของสโมสรจะกลับมา อย่างไรก็ตาม ราฟินญาได้ปฏิเสธอย่างรุนแรงเกี่ยวกับข้อตกลงใด ๆ เกี่ยวกับการออกจากสโมสร สื่อสังคมออนไลน์ชาวบราซิลแสดงความไม่พอใจและเพิกเฉยต่อรายงานล่าสุดที่กล่าวถึงชื่อของเขา

คำตอบของราฟินญ่า: “คำกล่าวอ้างเหล่านี้ไม่มีอะไรนอกจากเรื่องโกหก ใครก็ตามที่เผยแพร่ข้อมูลนี้เป็นคนโกหก ขาดความรู้ที่เหมาะสมและความเป็นมืออาชีพ หากความคิดเห็นของฉันถูกลบ ฉันจะโพสต์ลงในอินสตาแกรมของฉันอย่างแน่นอน” เขากล่าวเพื่อตอบโต้ในอินสตาแกรม รายงาน.

ราฟินญาค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับบทบาทของเขาที่คัมป์ นู นับตั้งแต่ย้ายจากลีดส์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อปีที่แล้ว กองหน้ามุ่งมั่นที่จะเดินทางต่อไปกับบาร์เซโลนา อย่างไรก็ตาม เอเยนต์ของเขา อดีตมิดฟิลด์เดโก้ รับรู้ถึงความสนใจของเชลซีและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จากข้อมูลของ Jijantes Magpies ยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมากถึง 71 ล้านปอนด์ (80 ล้านยูโร) สำหรับบริการของเขา ซึ่งเกินกว่า 65 ล้านยูโร (55 ล้านปอนด์/65 ล้านดอลลาร์) ที่บาร์เซโลนาจ่ายเพื่อซื้อตัวเขาจากลีดส์ .

เป้าหมาย: ราฟินญาตั้งเป้าหมายที่จะส่งมอบผลงานที่น่าประทับใจในเกมคาตาลันดาร์บี้กับเอสปันญ่อลในวันอาทิตย์นี้ ขณะที่บาร์เซโลน่าเข้าใกล้การรักษาตำแหน่งแชมป์ลาลีกา

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://sytgn.com/premier-league2023

🔶ติดตาม SYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends