photo via goal

ข่าวบอลอิตาลี โรเมลู ลูกากู ต้องการค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป และ ลาซิโอ ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ดานิโล่ คาตัลดี้

ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนบอลของทัพสิงโตน้ำเงินคราม จะว่าอย่างไร เมื่อทางด้านของ โรเมลู ลูกากู ได้ออกมายืนยันว่า เขาต้องการค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไปในฤดูกาล 2023-2024 ข่าวบอลอิตาลี  โรเมลู ลูกากู ย้ายจาก เชลซี กลับมาค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน เป็นคำรบที่สอง ด้วยสัญญายืมตัว ซึ่งถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นจะไม่ได้เปรี้ยงปร้างมากนัก แต่ก็ได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง

โดยทางด้านของ โรเมลู ลูกากู ได้ออกมายืนยันว่า เขาอยากจะค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ บอร์ดบริหารของทัพงูใหญ่ จะเคยปฏิเสธการเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม  ขณะที่ ลาซิโอ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ดานิโล่ คาตัลดี้ ออกไปจนถึงปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวบอลอิตาลี โรเมลู ลูกากู ย้ำชัด อยากอยู่ อินเตอร์ มิลาน ต่อ

โรเมลู ลูกากู กองหน้าดีกรีทีมชาติเบลเยียม ของ อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมาย้ำอย่างชัดเจนว่า เขาต้องการค้าแข้งในถิ่นจูเซปเป้ เมอัตซ่า ต่อไป หลังสัญญายืมตัวจากทาง เชลซี กำลังจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ข่าวบอลอิตาลี

photo via the transfer room

อินเตอร์ มิลาน คว้าตัว โรเมลู ลูกากู กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัวจากทาง เชลซี เป็นระยะเวลา 1 ปี พร้อมเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร แต่กองหน้าดีกรีทีมชาติเบลเยียม กลับมีอาการบาดเจ็บรบกวน แถมฟอร์มการเล่นก็ไม่เปรี้ยงปร้างเท่าที่ควร นั่นทำให้ทัพงูใหญ่ ตัดสินใจที่จะเมินเรื่องการซื้อขาด ถึงแม้ว่าตัวนักเตะจะอยากค้าแข้งให้กับงูใหญ่ ต่อไปก็ตาม ข่าวบอลอิตาลี

โดยทางด้านของ โรเมลู ลูกากู พูดถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า “ผมมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับแฟนบอล สตาฟโค้ช ผู้บริหาร รวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคน ดังนั้นผมจึงอยากที่จะอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป ที่นี่ทำให้ผมมีโอกาสคว้าแชมป์มาครองเมื่อ 2 ปี แถมยังทำให้ผมมีทุกอย่างเหมือนในทุกวันนี้ ดังนั้นมันคงยอดเยี่ยมไปเลย ถ้าหากความต้องการของผมเป็นจริง”

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ลาซิโอ จับ ดานิโล่ คาตัลดี้ ต่อสัญญาฉบับใหม่ถึงปี 2027

ลาซิโอ ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ดานิโล่ คาตัลดี้ กองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลี ออกไปอีก 4 ปี จนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข่าวบอลอิตาลี

photo via diretta

ดานิโล่ คาตัลดี้ เติบโตมากจาระบบเยาวชนของ ลาซิโอ และถูกปล่อยให้ทีมอื่นๆ ยืมตัวไปใช้งานหลายต่อหลายครั้ง ก่อนจะกลับมาเป็นแกนหลักให้กับทัพอินทรีฟ้าขาว ในช่วงปี 2018 แถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับความไว้วางใจให้ลงสนามไปมากกว่า 207 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ แถมยังมีส่วนร่วมกับการคว้าแชมป์โคปา อิตาเลีย และ ซูเปอร์ โคปา อิตาเลีย ด้วย ข่าวบอลอิตาลี

โดยทางด้านของ ดานิโล่ คาตัลดี้ มีสัญญาฉบับล่าสุด กับทาง ลาซิโอ ถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 นั่นทำให้ต้นสังกัดตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่ ออกไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2027 สร้างความยินดีให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดในสัญญาฉบับดังกล่าว แต่คาดว่านักเตะน่าจะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ข่าวบอลอิตาลี

โรเมลู ลูกากู อาจจะต้องกลับไปค้าแข้งให้กับ เชลซี ต้นสังกัดที่แท้จริง หลังทัพสิงโตน้ำเงินคราม มีปัญหาเรื่องกองหน้าอย่างหนัก

ดานิโล่ คาตัลดี้ ได้โอกาสลงสนามให้กับ ลาซิโอ ไปมากถึง 37 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ในฤดูกาล 2022-2023

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://sytgn.com/premier-league2023

🔶ติดตาม SYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends