photo via JN/Infobae/The Sun/Besoccer/Cumhuriyet

ภรรยาและแฟนสาวของนักฟุตบอลมักถูกมองว่าเป็นคู่ครองที่น่าอิจฉา ดังนั้นจึงมีคําถามว่านักฟุตบอลทุกคนมีภรรยาหรือแฟนสาวที่สวยงามและน่าดึงดูด ใช่หรือไม่? ในบทความนี้ เราจะนำเสนอภรรยาและแฟนสาวของนักฟุตบอล 5 อันดับแรกที่ร้อนแรงและสวยงามของพวกเขา

1.อันโตเนลลา โรกุซโซ ภรรยาของลิโอเนล เมสซี

photo via Radio Dos/Sanook

Antonella Rocuzzo เป็นภรรยาที่สวยงามของ Lionel Messi นักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา เธอเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจให้เขาคว้าบัลลงดอร์ถึง 7 รางวัล Antonella และ Leo ออกเดทกันตั้งแต่เรียนมัธยมปลายและแต่งงานกันในเดือนมิถุนายน 2017 งานแต่งงานของพวกเขาถูกมองว่าเป็น “งานแต่งงานแห่งศตวรรษ” โดยสื่อต่างๆ

นอกจากจะเป็นภรรยาและแม่ที่อุทิศตนให้กับลูกชายทั้งสามคนแล้ว Antonella ยังเป็นนักโภชนาการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอีกด้วย เธอเคยทำงานในฟิตเนสเซ็นเตอร์และเป็นนางแบบพาร์ทไทม์ ร่วมกับภรรยาของหลุยส์ ซัวเรซ โซเฟีย บัลบี เธอเปิดตัวแบรนด์รองเท้าของตัวเองเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

2.จอร์จิน่า โรดริเกซ ภรรยาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

photo via SportMob/M

Georgina Rodriguez ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของนักฟุตบอลที่สวยที่สุดและเป็นภรรยาของ Cristiano Ronaldo เธอเคยทำงานเป็นนักเต้น นางแบบ และสาวขายร้านกุชชี่ ที่นั่นเธอได้พบกับนักฟุตบอลและลาออกจากงานเพื่อมุ่งความสนใจไปที่ครอบครัวของพวกเขา ปัจจุบันพวกเขากำลังเลี้ยงลูกห้าคน

เคล็ดลับในการดูน่าทึ่งของจอร์จินานั้นง่ายมาก: ออกกำลังกาย อาหารเพื่อสุขภาพ และการทำสปา

3.แอนนา เลวานดอฟสกา ภรรยาของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

photo via Wizaz/Interia

Anna Lewandowska นักคาราเต้มืออาชีพ เป็นภรรยาของ Robert Lewandowski กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ เธอมี 35 เหรียญในระดับประเทศ รวมถึง 8 เหรียญทอง 13 เหรียญเงิน และ 14 เหรียญทองแดง

ทั้งคู่พบกันที่งานสัมมนา Warsaw School of Education and Sports ในฐานะนักเรียนในปี 2550 และเริ่มออกเดทกัน แม้ว่าแอนนาจะอาศัยอยู่ในโปแลนด์และโรเบิร์ตเล่นในเยอรมนี แต่พวกเขาก็รักษาความสัมพันธ์ทางไกลไว้ได้ ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนมิถุนายน 2556 และต้อนรับคลาราลูกสาวในอีกสี่ปีต่อมา

4.Sara Arfaoui ภรรยาของ İlkay Gündoğan

photo via ilforumdeibrutti/IDN Times

Sara Arfaoui นางแบบและพรีเซนเตอร์ของช่อง Rai 1 ของอิตาลี สนับสนุน İlkay Gündoğan สามีของเธอ ซึ่งเป็นสมาชิกของทีมชาติเยอรมัน ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 เธอมีชื่อเสียงหลังจากปรากฏตัวในรายการ “Princes & Princesses of Love” ซึ่งเธอล่อลวงคู่แข่งได้สำเร็จ

ทั้งคู่พบกันทางโซเชียลมีเดียในปี 2564 และแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม 2565 ในพิธีส่วนตัวที่มีครอบครัวและเพื่อนสนิทเข้าร่วม พวกเขายังประกาศว่าพวกเขาคาดหวังว่าจะมีลูก

5.มิเชลล์ เฮอร์ซิก แฟนสาวของ ธิโบต์ กูร์กตัวส์

photo via Digi Sport/Football Espana

ธิโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียม มีคู่หมั้นสาวสวย มิเชลล์ เฮอร์ซิก นางแบบชาวอิสราเอล เขาขอเธอในช่วงวันหยุดฤดูร้อนบนเรือยอทช์ในเดือนมิถุนายน ทำให้เป็นข้อเสนอที่โรแมนติก

มิเชลเป็นนางแบบมืออาชีพที่ถ่ายโฆษณาให้กับแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องสำอาง และมีบล็อกที่มีผู้ติดตามมากกว่า 500,000 คน เธอยังผูกพันอย่างรวดเร็วกับลูกสองคนของ Courtois จากการแต่งงานครั้งก่อนของเขา

โดยสรุปแล้ว ภรรยาและแฟนสาวของนักฟุตบอลเหล่านี้เป็นมากกว่าแค่ลูกกวาดที่สวยงาม พวกเขามีอาชีพที่ประสบความสำเร็จและความสำเร็จในขณะที่เป็นหุ้นส่วนและมารดาที่อุทิศตน ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขามักถูกมองว่าเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายในชีวิตจริง

🔶15 วินาทีทายผลเกมลุ้นรับรางวัล 👉 https://th.sytesports.com/latest-sweepstakes/

🔶ติดตามSYT LINE ไม่พลาดข่าวการแข่งขันกีฬา 👉 https://sytgn.com/SYTlinefriends